Giới thiệu

Phương châm của chúng tôi khi thành lập Hoàng Duy là sẽ trở thành công ty tư vấn du học Hàn quốc  hiểu sâu sắc và là cầu nối ngắn nhất tới điểm đến mà sinh viên của mình lựa chọn cho tương lai. Trong suốt 15 năm chuyên Hàn Quốc chúng tôi đã nỗ lực để làm được điều đó.

Với 15 năm xây dựng và phát triển Hoàng Duy hoạt đông theo phương châm minh bạch về tài chính, mang tới những chương trình học trọn gói tối ưu, hỗ trợ sinh viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực bản thân của mình.

Sự tận tâm của đội ngũ nhân sự thấu hiểu đất nước con người  là lý do Hoàng Duy đang là đại diện của 200 các trường Đại HọcCao ĐẳngTrung Học danh tiếng khi đi Du học Hàn Quốc. Mỗi năm hàng trăm sinh viên đã có Visa và thành danh trên giảng đường quốc tế đó là sự thành công cho lòng nhiệt thành cống hiến của chúng tôi!

Du học Hoàng Duy

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HOÀNG DUY?
– Chi phí minh bạch , rõ ràng, miễn phí tư vấn hỗ trợ tài chính
– Hỗ trợ miễn phí mọi thông tin của đất nước du học
– Đào tạo giáo trình chuẩn, cơ hội nhận được học bổng tại nhiều trường
– Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành hồ sơ xin VISA tuyệt đối 100%
– Luôn đồng hành cùng phụ huynh và học viên
– Được hỗ trợ vé máy bay, hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại

Trung tâm tư vấn du học Hoàng Duy đươc điều hành và hoạt động theo hệ thông chuyên nghiệp bởi ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm sẽ là chỗ dựa vững chức nhất là nơi đặt niềm tin tuyệt đối cho tương lai của bạn. của các bậc phụ huynh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HOÀNG DUY

Địa Chỉ: Số 30 Ngách 178/5 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6660.2479
Hotline: 0984 555 762 – 0983 595 204