HỌC VIỆN THANG MÁY HÀN QUỐC

TRƯỜNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI ĐÀO TẠO NGÀNH HỌC TIỀM NĂNG

Học viện Thang Máy Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009, và hiện là trường duy nhất trên thế giới đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thang máy. Với khóa học tiếng Hàn phí rẻ, và ngành học đặc thù, trường đang ngày càng thu hút các du học sinh quốc tế muốn đi du học Hàn Quốc.

1. Tổng quan về trường

Trường được thành lập vào năm 2009. Trường là nơi đào tạo các kỹ sư hàng đầu của ngành kỹ thuật thang máy thông qua phát triển khóa đào tạo thang máy chuyên biệt áp dụng Tiêu chuẩn Năng lực Quốc gia (NCS).

Trường được thành lập với sự hỗ trợ tài chính từ Cục Quản lý An toàn Thang Máy Hàn Quốc.

Với giáo trình đặc thù, Trường Thang máy Hàn Quốc là trường đầu tiên trên thế giới tập trung vào giáo dục về ngành thang máy.

Số lượng thang máy được lắp đặt tại Hàn Quốc lên tới 800.000 chiếc mỗi năm, đứng thứ 7 trên thế giới. Đó là lý do trường thực sự đáp ứng được nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của ngành này.

Sinh viên thực hành lắp ráp và sửa chữa

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Yêu cầu:

• Trình độ tiếng Hàn: không yêu cầu
  • Điểm trung bình các năm học từ 6.0 trở lên
  • Trường không phân biệt hộ khẩu, vùng miền của học sinh

Chương trình học:

• Một năm gồm 4 kỳ: xuân, hạ, thu, đông
  • Thời gian học mỗi tuần: 10 tuần/1 kỳ, 40 tuần/1 năm
  • Học phí: 4,400,000 KRW/năm (tương đương 88,000,000 VNĐ)

1. Chương trình đào tạo Đại học

Yêu cầu:

• Hoàn thành chương trình trung học phổ thông hoặc các chương trình tương đương được bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận
  • Tối thiểu TOPIK 3

Phí nhập học: 370,000 KRW (tương đương 7,400,000 VNĐ)

Hệ đại học: 3,373,000 KRW/1 năm (tương đương 67,460,000 VNĐ)

Chương trình:

Khoa thang máy công nghiệp

• Khoa thang máy Thyssenkrupp
  • Khoa thang máy Mitsubishi
  • Khoa thang máy Schindler

Khoa thang máy ứng dụng

• Khoa lắp đặt thang máy
  • Khoa quản lý thang máy đặc biệt
  • Khoa quản lý thang máy thông minh
  • Ứng dụng thang máy trong đỗ xe

Lớp học thực hành của sinh viên

1. Chính sách học bổng

Trường không chỉ có học phí rẻ mà trường có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Bất cứ sinh viên nào có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường đều có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên

1. Ký túc xá

Ký túc trường hiện đại phức hợp nhiều tiện ích dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường. Ký túc xá gồm hai tòa, cung cấp chỗ ở cho hơn 800 sinh viên đang theo học tại trường.

Phí ở kí túc xá: 1,000,000 KRW/ 1 năm (tương đương 20,000,000 VNĐ)

Ngành thang máy được dự đoán là một ngành tiềm năng trong tương lai theo chiều hướng phát triển hiện nay. Với chi phí du học thấp và chương trình học bổng hào phóng, đây là sự lựa chọn tối ưu giúp sinh viên và du học sinh được đào tạo bài bản và có tay nghề cao.

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên của Học viện thang máy Hàn Quốc, hãy bắt tay chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ. Để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ liên hệ hotline 0886 159 494 – 0357 432 873 để được Hoàng Duy Education cập nhật các thông tin mới nhất về trường và các bước chuẩn bị hồ sơ hiệu quả!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HOÀNG DUY
Địa chỉ: C8 lô C, Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Thủ Đô, Yên Nghĩa.Hà Đông, Hà Nội